NAGAO

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Mua hàng

Quý khách mua hàng tại trang web đơn hàng. Click vào "Đặt Hàng" trên menu hoặc những Chữ, Nút "Đặt hàng" được trình bày trên website để bắt đầu điền thông tin đặt hàng.

Thông tin đặt hàng có 3 mục cơ bản là thông tin Liên Lạc để nhận hàng, Số lượng hàng đặt mua và Phương Thức thanh toán. Các thông tin có dấu * là bắt buộc phải được cung cấp. Bảng tóm lược đơn hàng bên cạnh sẽ cho bạn thông tin tổng quát về đơn hàng mình đang đặt như giá, chiết khấu. Sau khi hoàn tất gởi đơn hàng, trang web sẽ hiện mã đơn hàng của bạn. Bạn nên lưu lại mã đơn hàng nếu chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng. Một email thông báo đơn hàng cũng đồng thời được gởi đến địa chỉ email của bạn (nếu có).

Phương thức thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán bạn có thể chọn là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Phương thức thanh toán tiền mặt: Bạn thanh toán ngay khi nhận hàng.

Phương thức thanh toán ngân hàng: Bạn chuyển tiền thanh toán vào TK: 044 1000 699 334. Chủ TK: Cơ sở SX và Mua bán nấm các loại NAGAO. Nội dung: -Mã đơn hàng-.
Lưu ý trong phương thức thanh toán này là bạn cần ghi "Mã đơn hàng" vào nội dung thanh toán, và thực hiện thanh toán trước khi hàng được chuyển đi. Khách hàng được chiết khấu 3% tổng giá trị đơn hàng khi thanh toán qua ngân hàng.

Thuế VAT

Chúng tôi là cơ sở nuôi trồng nấm Linh Chi NAGAO, vì vậy quý khách không phải chi trả VAT trong giá mua của mình.

Đổi đơn hàng

Nếu đơn hàng của bạn chưa được gởi đi, bạn có thể liên lạc trực tiếp số điện thoại 0901 466 842 để thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào. Chi phí sẽ được điều chỉnh dựa trên sự thay đổi của bạn. Nếu đơn hàng của bạn đã được gởi đi, thì sự thay đổi chỉ có thể khi hàng được gởi trả lại trong điều kiện nguyên vẹn. Chi phí gởi hàng sẽ không thể thu hồi, bạn vui lòng trả khoản chi phí đó.

Trả hàng

Trong vòng 2 tuần đầu kể từ khi nhận sản phẩm linh chi, bạn có thể gởi trả lại hàng cho NAGAO và nhận lại tiền trong điều kiện hàng hóa còn nguyên vẹn. Sau khi nhận lại hàng NAGAO sẽ trả lại tiền cho bạn theo công thức sau:

Số tiền trả lại = Tổng giá đơn hàng - (số túi linh chi đã dùng x giá bán chưa chiết giảm) - phí vận chuyển

Đơn vị khối lượng hàng mua

Vì lí do giảm giá vận chuyển trong giá thành đến khách hàng, chúng tôi chỉ bán theo đơn vị 10 túi nấm linh chi thông thường, tương đương 1 kg, hoặc 1 hộp nấm quà tặng.

Tuy nhiên với khách hàng lần đầu muốn dùng thử qua sản phẩm có thể gọi điện trực tiếp 0901 466 842 để yêu cầu riêng. Chúng tôi có thể gởi đơn hàng nhỏ hơn để các bạn dùng. Do đơn hàng nhỏ theo yêu cầu, nên không có thùng carton chuẩn đúng của NAGAO, mong quý khách thông cảm.

Thời gian vận chuyển

Hàng đặt mua sẽ được gởi đi vào ngày kế tiếp. Thời gian vận chuyển là từ 24h-48h tùy khu vực. Nếu bạn ở phạm vi TP HCM thời gian vận chuyển là 24h.

Lưu ý: Nếu bạn đặt đơn hàng vào thứ sáu. Gói hàng sẽ được chuyển vào thứ Hai tuần sau.

Kết nối với NAGAO
  • Nhận thư sự kiện
  • Ưu đãi giá